Giàn thủy canh thẳng đứng

Trồng rau sạch tại nhà hiện đang được các gia đình rất quan tâm và thực hiện ngay tại nhà mình với các giàn trồng rau thủy canh. Vừa tiết kiệm chi phí mua rau sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình, vừa tiết kiệm thời gian chăm sóc lại cho hiệu quả cao.

Hiện nay, kiểu giàn thủy canh đứng thường sử dụng cho điều kiện hẹp về chiều rộng, thường lắp cho không gian ban công. Ưu điểm là rất tiết kiệm diện tích, đẹp và tiện cho việc chăm sóc thu hoạch rau.

Dịch vụ lắp đặt giàn trồng rau thủy canh của chúng tôi cung cấp đầy đủ dụng cụ trồng gồm giàn trồng, đất, hạt giống rau, cây giống rau… đảm bảo chất lượng, uy tín nhân viên lắp đặt nhiệt tình.

Chúng tôi có nhiều kiểu thiết kế khác nhau tùy thuộc vào quy mô trồng rau, không gian lắp đặt, độ cao, hướng nắng.

Đối với vị trí: nếu ban công, sân thượng hoặc vị trí nhỏ có thể lắp đặt kệ đứng, kệ chéo áp tường. Đối với vị trí rộng hơn có thể lắp đặt hệ thống trồng rau thủy canh thương mại.

Nhu cầu: tùy thuộc vào nhu cầu trồng những loại rau gì chúng tôi sẽ thiết kế và lắp đặt phù hợp nhất cho sự sinh trưởng của cây trồng.

Thời gian từ lúc trồng cho đến lúc thu hoạch các loại rau thông thường trong khoảng 30-50 ngày vì vậy chúng tôi luôn tính toán sao cho phù hợp để khi ta thu hoạch lứa này có lứa khác trồng kế tiếp.

03 
==================
Chi tiết tham khảo tại : https://vuontudong.com
Mời các bạn truy cập Trang hướng dẫn kỹ thuật của chúng tôi để có vườn rau, sân vườn đẹp tại địa chỉ https://kythuat.vuontudong.com
Địa chỉ Tự Trồng Rau Sạch Tự Động – Phố Xanh: Đường Ngô Gia Tự kéo dài – Khối 7 – Phường Quán Bàu – TP. Vinh
Hotline: 0888.623.999 – 0911.960.579
#phoxanh #vuontudong

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *